GIỚI THIỆU

CHÚNG TÔI LÀ:

Chúng tôi là một tập thể gồm những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết không ngừng sáng tạo và luôn sẵn sàng thay đổi, để mang đến những giải pháp tốt nhất về việc cung cấp Dịch vụ Thuê xe Chuyên nghiệp tại Việt Nam.
Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các Doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác ngày càng tăng. Nhận biết rõ được điều đó, ChoThueXeHoi.com.vn, với đội xe chuyên nghiệp, năng động, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp thiết trên của Qúy khách.

CHUYÊN NGHIỆP & AN TOÀN

Với phương châm: “Let our best service serve You và với mức giá dịch vụ đi đôi với chất lượng, chúng tôi tin tưởng và rất hân hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách. Chúng tôi có đội ngũ lái xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, lịch thiệp đặt trách nhiệm an toàn lên hàng đầu. Đặc biệt, biết tiếng Anh, tiếng Pháp,… và đã có kinh nghiệm phục vụ lâu năm cho nhiều khách hàng Dàn xe đời mới, chất lượng cao của các hãng xe có thương hiệu toàn cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH & BẢO HIỂM

Tuân thủ các Bước kiểm tra AN TOÀN trước khi hoạt động

Tuân thủ qui trình Bảo dưỡng & Bảo trì chính hãng

Lái xe được đào tạo huấn luyện kỹ năng LÁI XE PHÒNG THỦ

Đặc biệt là gói Bảo hiểm Trách nhiệm cao dành cho Hành khách lên đến 50,000 USD của Liberty Insurance

Nhập từ khóa và nhấn Ender để tìm kiếm

Shopping Cart